Acid sunfuric H2SO4 98 %

Acid sunfuric H2SO4 98 %. Địa chỉ mua Acid sunfuric 98 % uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Acid sunfuric H2SO4 98 %
Acid sunfuric H2SO4 98 %

Acid sunfuric H2SO4 98 % là một trong những loại hóa chất được sử dụng  trong xử lý nước và một số ngành và lĩnh vực. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp Acid sunfuric H2SO4 98 %. Tuy nhiên để mua được Axit Sunfuric H2SO4 98% tại địa chỉ uy tín, chất lượng. Qúy khách hàng cần tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng để chọn được cho mình nhà cung ứng uy tín, chất lượng nhất.

Axit Sunfuric H2SO4 98% hiện đang được sử dụng nhiều nhất với là: Axit Sunfuric H2SO4 98% sản xuất tại Việt Nam và Axit Sunfuric  nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đều được đóng gói theo quy cách: 30kg/can.

Acid sunfuric H2SO4 98 %
Acid sunfuric H2SO4 98 %

Acid sunfuric 98 % là gì?

H2SO4 được định nghĩa là một hóa chất dạng chất lỏng, trong suốt, không màu. H2SO4 được sử dụng để sản xuất các loại muối Sunphat. Ngoài ra Axit Sunfuric còn là hóa chất trong ngành xử lý nước.

H2SO4 là công thức hóa học của axit sunfuric. Đây là dòng hóa chất không còn xa lạ với những công ty, những lĩnh vực đang trực tiếp sử dụng. Axit Sunfuric được sử dụng để trung hòa pH trong xử lý nước thải. Axit Sunfuric H2SO4 98% được sử dụng như chất để loại bỏ các ion Ca2+, Mg2+ có trong nước thải.

Cùng tìm hiểu về Acid sunfuric 98 %:

1. Tính chất vật lý của axit sunfuric (H2SO4):

Nhận dạng axit sunfuric là chất lỏng, hơi nhớt và nặng hơn nước. Là dòng axits khó bay hơi và tan vô hạn trong nước. Axit sunfuric đậm đặc thường hút mạnh nước và tỏa nhiều nhiệt.  Vì vậy nên cần lưu ý khi pha loãng phải cho từ từ axit đậm đặc vào nước mà không làm ngược lại. Vì H2SO4 có thể gây bỏng. Axit sunfuric còn có khả năng làm than hóa các hợp chất hữu cơ.

2. Tính chất hóa học của axit sunfuric:

a. Axit sunfuric đậm đặc:

Axit sunfuric đậm đặc có tính axit mạnh. Ôxi hóa mạnh với tính chất hóa học nổi bật như: Tác dụng với kim loại, tác dụng với phi kim. Tác dụng với các chất khử khác. Ngoài ra H2SO4 còn có tính háo nước.

b. Axit sunfuric loãng:

Axit sunfuric (H2SO4) là một loại axit mạnh. Hóa chất này có đầy đủ các tính chất hóa học chung của axit như: Làm chuyển màu quỳ tím thành đỏ. Tác dụng với kim loại đứng trước H (trừ Pb). Tác dụng với bazo, tác dụng với muối tạo thành muối mới và axit mới.

3. Ứng dụng của axits sunfuric trong thực tế

Axit sunfuric là loại hóa chất hàng đầu hiện nay đang được dùng trong công nghiệp sản xuất. Với vai trò quan trọng là nguyên liệu chính hoặc chất xúc tác. Axit sunfuric hiện là hóa chất chủ lực được sử dụng nhiều trong sản xuất phân bón. Chất giặt tẩy rửa tổng hợp, sản xuất tơ sợi hóa học, chất dẻo, sơn màu.

a. Axit sunfuric trong sản xuất phân bón:

Axit sunfuric được sử dụng trong sản xuất axit photphoric. Axit sunfuric được dùng để sản xuất các loại phân photphat. Bên cạnh đó cũng dùng để sản xuất Amoni sunfat.

b. Axit sunfuric trong xử lý nước thải :

– Axit sunfuric là chất hóa học được cấp phép để sử dụng cho các nhà máy, cho công nghiệp xử lý nước. Để lọc các tạp chất, cũng như cải thiện mùi vị của nước.

– Axit sunfuric là hóa chất được sử dụng để trung hòa pH trong nước chất để loại bỏ các ion Ca2+, Mg2+ có trong nước thải..

c. Trong sản xuất công nghiệp:

– Axit sunfuric được sử dụng trong quá trình sản xuất kim loại. Như sản xuất đồng, kẽm. Ngoài ra Axit sunfuric còn được dùng trong làm sạch bề mặt thép và dung dịch tẩy gỉ.

– Axit sunfuric còn được sử dụng để sản xuất nhôm sunfat. Ví dụ: Phèn làm giấy, sản xuất các loại muối sunfat. Hay tẩy rửa kim loại trước khi mạ. Chế tạo thuốc nổ, chất dẻo, thuốc nhuộm, sản xuất dược phẩm. Axit sunfuric còn là dòng axit dùng để chế tạo ắc quy…

Acid sunfuric H2SO4 98 %
Acid sunfuric H2SO4 98 %
Lưu ý khi sử dụng Axit sunfuric an toàn, hiệu quả:

 Đây là một loại hóa cần thiết cho nhiều ngành và lĩnh vực. Nhưng chúng là dòng hóa chất nguy hiểm. Do đó khi sử dụng luôn cần tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định.

Axit sunfuric ăn mòn và gây bỏng rộp da. Vì thế khi sử dụng và tiếp xúc Axit sunfuric. Luôn cần trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng, mặt nạ phòng độc cá nhân. Cùng với các thiết bị khẩu trang, tủ hút khi pha chế…

Mua Axit sunfuric ở đâu?

Qúy khách hàng muốn tìm nhà cung ứng Axit sunfuric uy tín. Muốn được hợp tác lâu dài với nhà cung ứng chất lượng. Công ty TNHH Hoàng Ngân một trong những công ty cung ứng Axit sunfuric hàng đầu Việt Nam.

Với trên 15 năm kinh nghiệm. Với những nỗ lực và cố gắng tạo dựng tên tuổi Công ty TNHH Hoàng Ngân đang ngày càng khẳng định vị thế. Chúng tôi có 5 dòng hóa chất chủ lực trong đó Axit sunfuric là một trong những hóa chất chủ lực của công ty. Có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng.  Luôn cam kết chất lượng, uy tín

Đến với Hoàng Ngân quý khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt. Không chỉ được mua axit sunfuric với mức giá tốt nhất trên thị trường. Khách hàng còn được sự tư vấn tận tình, nhanh chóng. Axit sunfuric được chúng tôi phân phối trực tiếp không qua trung gian. Do đó luôn có mức giá thấp hơn rất nhiều các công ty, đại lý nhập qua trung gian khác.

Acid sunfuric H2SO4 98 %
Acid sunfuric H2SO4 98 %

 Để được tư vấn, báo giá và đặt mua hóa chất  Axit sunfuric nhanh chóng 24h/24h. Xin vui lòng để lại tin nhắn hoặc liên hệ qua hotline: 0974843873 – 0949227589. Qúy khách hàng cũng có thể truy cập website: https://hoachatmienbac.com để tìm hiểu thêm về các dòng hóa chất chủ lực do Hoàng Ngân cung ứng. Qúy khách cũng có thể đến trực tiếp VP giao dịch của công ty theo địa chỉ: Cơ sở 1: Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP Hà Nội. Cơ sở 2: Đường Sông thao – Phường thọ sơn TP Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.

Bài viết liên quan

Clorin Nhật-Clorua vôi

Hóa chất chlorine 70 là một sản phẩm oxy hóa khử trùng, tẩy trắng rất hữu hiệu, đặc biệt trong xử lý nước hóa chất clorin

Xem thêm »

Axit clohidric là gì

Axit clohidric là gì? Chắc chắn sẽ chẳng hề xa lạ với các công ty, các ngành đang ngày ngày ngày sử dụng Axit clohidric

Xem thêm »

Acid sunfuric đậm đặc

Acid sunfuric đậm đặc và những ứng dụng thực tế trong các ngành các lĩnh vực. Acid sunfuric đậm đặc được sử dụng và được

Xem thêm »

Phèn Nhôm Sunphat

Phèn Nhôm Sunphat, hóa chất phèn nhôm và những ứng dụng trong thực tế hiện nay. Phèn Nhôm Sunphat. Hiện công đang được cung cấp

Xem thêm »