Clorin Nhật-Clorua vôi

Hóa chất chlorine 70 là một sản phẩm oxy hóa khử trùng, tẩy trắng rất hữu hiệu, đặc biệt trong xử lý nước hóa chất clorin đóng vai trò quan trọng giúp diệt khuẩn, mang lại chất lượng trong sạch, an toàn để sử dụng.

Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng để khử trùng trong y tế, phòng chống các loại dịch bênh. Với dịch virus CORONA (dịch nCoV-19), hóa chất Chlorine 70 được nghiên cứu hoàn toàn có thể thay thế CLORAMIN B trong việc khử trùng phòng dịch.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ Tên gọi: Hóa chất chlorine, clorin 70, clo bột, Calcium hypochlorite, Canxi hypochlorit

+ Công thức hóa học: Ca(ClO)2

+ Xuất xứ: Nhật Bản (Japan), Ấn Độ (India), Trung Quốc (China)

+ Hàm lượng: 70%

+ Hình thái: Dạng hạt (bột trắng đục), mùi sốc

+ Quy cách: 45kg/thùng

+ Lưu trữ & bảo quản:  Để trong thùng nhựa đậy kín nắp, đặt ở nơi khô ráo, thoáng khí, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hay nhiệt độ.

+ Công dụng: Xử lý nước, khử trùng diệt khuẩn, diệt rêu tảo, dùng trong công nghiệp tẩy trắng, khử mùi hệ thống thoát nước, cầu cống, khử trùng y tế.

+ Phạm vi ứng dụng: Xử lý nước bể bơi, nước cấp sinh hoạt, nước thải, dùng trong ngành công nghiệp bột giấy, vải sợi, nuôi trồng thủy sản, khử mùi cống thoát nước gia đình, nhà hàng, khách sạn..

+ An toàn: Mặc quần áo bảo hộ khi làm việc với hóa chất khử trùng Chlorine, không để rơi vào người (da, mắt, nuốt phải), không hít hơi.

TÌM HIỂU ĐẶC ĐIỂM HÓA CHẤT CHLORINE 70

Có 3 loại hóa chất khử trùng nước Chlorine trên thị trường hiện nay: Cl2, Canxi hypochlorite [Ca(ClO)2] dạng hạt, bột & dạng viên sủi (mời xem TẠI ĐÂY), Natri hypochlorite [NaClO] dạng lỏng. Phổ biến, giá tốt và hiệu quả nhất là Ca(ClO)2 đến từ các thương hiệu Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc.

Calcium hypochlorite Ca(ClO)2 là một hợp chất vô cơ có tính oxy hóa mạnh, nó được sử dụng nhiều bởi hàm lượng Clo trong sản phẩm nhiều hơn Natri hypochlorit NaClO.

Ứng dụng

– Khử trùng bể bơi công cộng hay khử trùng nước uống, nước sinh hoạt, nước thải

– Là chất tẩy rửa, khử mùi trong nhà bếp, phòng tắm, làm sạch bề mặt hay các vật dụng

– Diệt rong rêu tảo, diệt cỏ

Điều chế Chlorine dạng bột

Trong công nghiệp người ta điều chế hóa chất Chlorine bột bằng cách xử lý đá vôi Ca(OH)2 với khí Clo. Phương trình: 2 Cl2 + 2 Ca(OH)2 → Ca(OCl)2 + CaCl2 + 2 H2O

 

 

 

Bài viết liên quan

Axit clohidric là gì

Axit clohidric là gì? Chắc chắn sẽ chẳng hề xa lạ với các công ty, các ngành đang ngày ngày ngày sử dụng Axit clohidric

Xem thêm »

Acid sunfuric H2SO4 98 %

Acid sunfuric H2SO4 98 %. Địa chỉ mua Acid sunfuric 98 % uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Acid

Xem thêm »

Acid sunfuric đậm đặc

Acid sunfuric đậm đặc và những ứng dụng thực tế trong các ngành các lĩnh vực. Acid sunfuric đậm đặc được sử dụng và được

Xem thêm »

Phèn Nhôm Sunphat

Phèn Nhôm Sunphat, hóa chất phèn nhôm và những ứng dụng trong thực tế hiện nay. Phèn Nhôm Sunphat. Hiện công đang được cung cấp

Xem thêm »